ĐẠI LÝ THIẾT BỊ TIỆC BUFFET – CỬA HÀNG DỤNG CỤ BUFFET UY TÍN TẠI PHƯỜNG HỒNG HÀ/ HẠ LONG

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ TIỆC BUFFET – CỬA HÀNG DỤNG CỤ BUFFET UY TÍN TẠI PHƯỜNG HỒNG HÀ/ HẠ LONG

Ngày nay do nhu cầu ẩm thực buffet ngày càng nâng cao và phổ biến nên những thiết bị dụng cụ tiệc buffet mà PHAHOKO Quảng Ninh cung cấp cũng không ngừng được cải thiện về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đồng thời chất lượng luôn là mục tiêu đặt hàng đầu khi nhập hàng cũng như sản xuất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn , đồ dùng buffet ,dụng cụ tiệc buffet PHAHOKO Quảng Ninh  tự tin có thể cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho tiệc buffet từ cơ bản đến cao cấp.

I, Khái niệm về dụng cụ tiệc buffet?

Tiệc buffet là một bữa tiệc ăn uống tự chọn xuất phát từ nước Pháp vào đầu thế kỷ 18 phục vụ các bữa tiệc ăn uống cho giới quý tộc và sau đó lan rộng ra nhiều nước khác. Ngày nay tiệc buffet phổ biến và có mặt ở hầu hết các nhà hàng khách sạn lớn trên cả nước.

Dụng cụ tiệc buffet là tất cả các thiết bị dụng cụ được sản xuất chuyên để phục vụ cho các bữa tiệc buffet của nhà hàng khách sạn hoặc của công ty, gia đình…Chúng có thể là các khay chứa thức ăn, nồi hâm thức ăn hoặc các dụng cụ cầm tay hỗ trợ ăn uống như dao muỗng nĩa…giúp ta tổ chức được một bữa tiệc ăn uống đầy đủ sang trọng và thuận tiện.

II, Giới thiệu Thiết bị tiệc buffet – dụng cụ buffet cần thiết tại khách sạn, nhà hàng tại phường Hồng Hà/ Hạ Long?

1. Nồi hâm nóng thức ăn buffet

    Khi nói đến đồ dùng buffet, trước tiên chúng ta phải đề cập đến nồi hâm buffet. Sản phẩm này có mục đích chính là giữ thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp trong suốt cả bữa tiệc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hâm thức ăn buffet với kích cỡ, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.


   Nhưng tất cả những nồi buffet này chủ yếu được làm từ thép không gỉ 304 với một khay bên trong tráng men hoặc inox. Khay đựng thức ăn buffet được chia thành nhiều ngăn. Điều này nhằm tiết kiệm không gian diện tích một cách triệt để. Bên cạnh đó còn có một số mẫu nồi có nắp là PC trong suốt để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các món ăn bên trong một cách dễ dàng nhất.


 2. Nồi hâm soup

   Nồi hâm soup có cấu trúc đặc biệt. Trong khi nồi nấu được bịt kín bằng nắp cao su và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất của nồi tăng lên nhưng không thể thoát ra. Do đó áp suất và nhiệt độ tăng làm cho thức ăn nhanh chín hơn. Sử dụng nồi hâm soup sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian tốt hơn. Trong khi nồi có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với nồi và chảo thông thường.

3. Bình đựng nước trái cây

Bên cạnh nồi buffet, bình đựng nước trái cây là một vật dụng khác mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Vì mục đích của tiệc buffet là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Nên các loại bình đựng nước ép trái cây thường được chia thành 3 đến 4 bình nhỏ.

4. Dụng cụ trang trí tiệc buffet

   Đối với các món ăn không cần sử dụng nồi hâm buffet như salad, trái cây hoặc món tráng miệng, bạn sẽ cần sử dụng giá kệ trang trí thức ăn tiệc. Những khay này cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và các món ăn bạn định trưng bày như thế nào?

5. Bình đựng ngũ cốc

   Ngũ cốc được sử dụng trong tiệc buffet tại các nhà hàng và khách sạn thường là ngũ cốc khô. Khi ăn, thực khách sẽ thêm nước nóng hoặc sữa nóng vào ngũ cốc. Mặc dù nhiều dinh dưỡng và tiện lợi, nhưng không phải khách hàng nào cũng cần thưởng thức món ăn này.   Ngoài ra, ngũ cốc là một món ăn cần được giữ kín và tránh sự tấn công của côn trùng. Do đó, nếu được lưu trữ trong các bình đựng chuyên dụng, ngũ cốc sẽ tồn tại lâu hơn. Mặt khác, bình đựng ngũ cốc thường có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Nhờ đó, tiệc buffet của nhà hàng và khách sạn sang trọng hơn rất nhiều.

6. Đèn hâm nóng thức ăn buffet


   Đối với các nhà hàng ngoài trời hoặc tiệc buffet, việc giữ các món ăn nóng là vô cùng quan trọng. Để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ lên mức cao nhất, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hầu hết các đèn hâm nóng thức ăn đều có núm để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng món ăn được bày trên tiệc.

7. Thiết bị tiệc buffet: Ly, cốc, tách

Không chỉ trong các bữa ăn truyền thống, mà ngay cả khi sử dụng buffet, ly, cốc, tách dùng để uống nước cũng sẽ là một vật dụng không thể thiếu. Vì bữa tiệc thường có nhiều đồ uống khác nhau, bạn cũng cần chuẩn bị ly phù hợp với đồ uống tương ứng. Ví dụ, khi uống bia, bạn phải sử dụng cốc lớn và có tay cầm, nước ngọt bạn cần sử dụng ly tròn và cao hoặc khi uống rượu bạn cần phải có ly chuyên dụng,…

8. Dụng cụ buffet: Chén, đĩa, muỗng, nĩa, bát, đĩa

   Thìa, đũa khá đa dạng về kiểu dáng và chức năng nên tùy vào mục đích sử dụng mà ta setup lựa chọn cho phù hợp. Chẳng hạng như dao muỗng nĩa kiểu á, kiểu âu, đũa ăn món nhật, đũa ăn món hàn…

9. Thiết bị trong khu vực bếp

+ Thiết bị nấu bao gồm: Các loại bếp, lò nướng dùng để tạo nhiệt nấu thức ăn, có thể sử dụng bếp điện hoặc ga

+ Thiết bị dành cho khu sơ chế: Là các thiết bị dùng để chặt, xay, lọc thức ăn như dao, thớt, bàn, chậu rửa

+ Các thiết bị nhà hàng buffet inox khác cần có đó là: Bàn inox, giá kệ inox, quầy xe

+ Thiết bị lạnh công nghiệp:  Là các loại tủ đông, tủ mát công nghiệp dùng trong việc bảo quản thực phẩm, đồ ăn trong bếp nhà hàng. 

10. Bếp hâm trà cà phê

Bếp hâm được thiết kế 2 bếp với 2 bình hâm rời . Dung tích 1 bình có thể chứa 1.6 L. Trên bếp có nút bật tắt cho phép chúng ta sử dụng cùng lúc 2 đế phát nhiệt hoặc chỉ 1 đế phát nhiệt. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng, công suất lớn giúp cà phê nóng nhanh. Bên cạnh đó mặt bếp được cách nhiệt nên có thể cất giữ ở bất cứ đâu mà không sợ vô tình chạm vào.Tùy vào bữa tiệc nhà hàng có thể dùng để hâm trà hoặc cà phe cho quý khách sử dụng.

 11. Máy nướng bánh mì sanwich băng chuyền

Thông thường máy nướng bánh mì có loại 4 ngăn, 6 ngăn hoặc máy nướng băng chuyền. Để bánh mì luôn giòn và thơm ngon thì đây là sản phẩm không thể thiếu. Một máy nướng bánh mỳ băng chuyền có thể hục vụ tối da 450  cái bánh trong 1h. Tùy vào quy mô khách của nhà hàng mà chúng ta có thể lựa nhưng sản phẩm phù hợp nhất.

III, Thông tin nhà bán dụng cụ buffet uy tín chất lượng tại Phường Hồng Hà/ Hạ Long?

Để có cho mình những dụng cụ phục vụ tiệc buffet chất lượng bạn nên lựa chọn tìm mua tại các nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị dụng cụ buffet với chất lượng và giá cả khác nhau đôi khi làm bạn băn khoăn lo lắng không biết nên mua tại đâu. Hãy đến với PHAHOKO Quảng Ninh , đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ khách sạn uy tín chất lượng có trụ sở tại Tp Hạ Long, các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ĐÈN HỒNG KÔNG
Hotline: 096.266.2989 – 085.336.9898 
Facebook: https://www.facebook.com/phahoko
Website: https://phahoko.com/https://phahoko.vn/
Cơ sở giao dịch trực tiếp:
Cơ sở 1: số 458, Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Cơ sở 2: 710 đường Cái Dăm, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Cơ sở 3: 350 Quảng Trung, Tp. Uông Bí, Quảng Ninh
Cơ sở 4: Đường Húng Vương, Phường Ka Long, Tp Móng Cái, Quảng Ninh
Cơ sở 5: Số 27 đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Cơ sở 6: 260 Mạo Khê, Tx. Đông Triều, Quảng Ninh

Cơ sở 7: số 08, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 7: số 154, Đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An

Cơ sở 8: Số 55, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *