Nâng Cấp Thay Mới Thiết Bị Khách Sạn Số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Nâng Cấp Thay Mới Thiết Bị Khách Sạn Số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Bạn đang chuẩn bị setup thay mới thiết bị đồ dùng cho khách sạn mới đi vào hoạt động? Hay đơn giản khách sạn của bạn hoạt động lâu năm khiến đồ dùng xuống cấp, không còn được mới như trước, bạn đang cần nâng cấp các trang thiết bị đồ dùng cho nhà hàng khách sạn để bắt kịp xu hướng mới.

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lâu năm chuyên cung cấp thiết bị cho nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, uy tín với những sản phẩm tuyệt vời hãy đến với PHAHOKO Hồ Chí Minh chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

THIẾT BỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG BAO GỒM NHỮNG MỤC CHÍNH NÀO?

  • Thiết bị dùng tại tiền sảnh
  • Dụng cụ dùng trong buồng phòng
  • Dụng cụ nhà hàng dùng tại quầy buffet
  • Thiết bị dụng cụ vệ sinh cần thiết
  • Thiết bị và dụng cụ dòng trong bếp
  • Bộ đồ dùng tiêu hao cơ bản trong phòng tắm
  • Các đồ dùng trong khách sạn cao cấp

Tại sao đồ dùng, thiết bị nhà hàng khách sạn tại PHAHOKO lại được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy?

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời đi kèm với giá thành ưu đãi mà tại PHAHOKO còn sản xuất đồ dùng, thiết bị nhà hàng khách sạn với mẫu mã đa dạng, số lượng lớn, mức giá khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng kể cả những ai khó tính nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp cho hàng nghìn khách sạn lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như Sơn La, Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha Trang, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, …nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn PHAHOKO để bắt đầu công việc kinh doanh.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị hiện đại phù hợp với mọi không gian và có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao để có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trên đây bài viết vừa chia sẻ những thông tin về địa chỉ bán đồ dùng nhà hàng khách sạn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng sẽ giúp các bạn đang chuẩn bị kinh doanh hoặc cần set up lại khách sạn chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ĐÈN HỒNG KÔNG

Điện thoại: 096 2662 989 

Cơ sở HCM: Số 612 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp HCM

Cơ sở Quảng Ninh: Số 458, Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Website: https://phahoko.com/https://phahoko.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *