PHAHOKO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH  TOẠ ĐÀM KINH TẾ ” THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH ” TẠI QUẢNG NINH

PHAHOKO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH  TOẠ ĐÀM KINH TẾ ” THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH ” TẠI QUẢNG NINH

Chiều 8/10, tại TP Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và CLB đầu tư và khởi nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình tọa đàm kinh tế “Thời khắc chuyển mình”. Tham dự chương trình có ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng ban đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Quang cảnh chương trình toạ đàm

Trong chương trình, các doanh nghiệp đã được lắng nghe những đánh giá một số vấn đề kinh tế hiện nay của thế giới và Việt Nam; các xu hướng kinh tế, kinh doanh mới; cơ hội mở ra cho doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và một số vấn đề doanh nghiệp Việt Nam đối mặt.

Phahoko vinh danh là nhà tài trợ bạc

Bên cạnh đó, Phahoko.vn vinh hạnh là người đại diện đứng lên đã chia sẻ về cách thức chuyển mình của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay, định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường, điểm then chốt để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bứt phá.

Đại diện doanh nghiệp Giám đốc Vũ Đình Phan trao đổi với diễn giả

Cũng trong chương trình tọa đàm, các doanh nghiệp đã thẳng thắn trao đổi một số vấn đề như: Khai thác các cơ hội, xây dựng thương hiệu, giải quyết những khó khăn về vốn, nhân sự, cạnh tranh, duy trì văn hóa doanh nghiệp, cách thức chuyển mình trong những giai đoạn quyết định… 

Trưng bày sản phẩm thiết bị khách sạn cùng hợp tác và phát triển

Chương trình tọa đàm là hoạt động thiết thực để giúp các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, vận dụng cơ hội, tận dụng lợi thể để thay đổi từ mục tiêu tới tư duy, hành động để bứt phá, phát triển trong giai đoạn mới.

Cảm ơn Quý vị đã lắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *