ĐẨY MẠNH – KẾT NỐI – QUẢNG BÁ SẢN PHẨM ĐẾN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

ĐẨY MẠNH – KẾT NỐI – QUẢNG BÁ SẢN PHẨM ĐẾN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các Doanh nghiệp, tự nguyện thành lập nhằm mục đích hợp tác, liên kết, hỗ trợ nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, dịch vụ, tuyên truyền quảng bá, xúc tiến thư­ơng mại, bảo vệ quyền hợp pháp của các hội viên, giúp hội viên tiếp thu, thực hiện tốt các chủ trư­ơng, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nư­ớc và quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

   Đến tháng 3/2023, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh có 19 Hiệp hội/Hội/ CLB thành viên và hơn 700 Hội viên chính thức/gần 18.000 doanh nghiệp trong toàn tỉnh. Thể theo nguyện vọng của nhiều doanh nghiệp muốn lập một trang chuyên để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến cộng đồng doanh nghiệp tỉnh và rộng rãi quần chúng nhân dân.

      Để đáp ứng một phần nguyện vọng trên, xin được lập Nhóm Facebook để các doanh nghiệp có thể chia sẻ, giới thiệu sản phẩm, kết nối bạn hàng… hỗ trợ sản xuất kinh doanh để cùng phát triển.

Fanpage facebook của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Các doanh nghiệp, cá nhân tham gia thành viên của Nhóm “SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP QUẢNG NINH CHÚNG MÌNH” giới thiệu khái quát về cá nhân, doanh nghiệp…sản phẩm cần mua bán để bạn hàng tiện giao dịch.

Giao lưu – kết nối – hợp tác – phát triển tại hiệp hội tỉnh Thanh Hóa

Giới thiệu – lan tỏa – kết nối sản phẩm thiết bị khách sạn PHAHOKO Quảng Ninh trong toàn tỉnh và trên toàn quốc

Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa đánh dấu sự phát triển và sự đồng thuận, ủng hộ, trách nhiệm và quyết tâm cao của toàn thể Hội viên nhằm hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2023, cùng chung tay, góp sức xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển bền vững.

      Xin gửi lời chào trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *